Sức Khỏe

BỊ kẹt trong tháng máy 4 ngày – 2 mẹ con sống sót nhờ uống nước tiểu – Kẻ Săn Tin🔰 Kẻ Săn Tin: Kênh tin tức giải trí – Xã hội Việt Nam – Quốc tế chuyên cập nhật, chia sẻ các thông tin hấp dẫn nhất, nóng hổi nhất, nhanh nhất và chất nhất 24h qua trên tất cả các lĩnh vực như thời sự, thể thao, giải trí, showbiz…
Các bản tin được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên, biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và luôn đổi mới, sáng tạo trong nội dung. Đến với Kẻ Săn Tin bạn sẽ liên tục được nạp tin mà không cần tốn thời gian tìm kiếm trên mạng xã hội.

BỊ kẹt trong tháng máy 4 ngày – 2 mẹ con sống sót nhờ uống nước tiểu – Kẻ Săn Tin: Sự việc vừa xảy ra tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong thang máy tại biệt thự 6 tầng của gia đình, nguyên nhân do sập nguồn điện. Thời điểm phát sinh sự cố, không ai ở nhà và cả hai đều không mang theo điện thoại di động.
Sự cố xảy ra, toàn bộ nguồn điện trong thang máy bị ngắt. Không có không khí để thở, người mẹ đã cúi người xuống để con gái trèo lên, đập vỡ chiếc đèn thang máy trên đỉnh đầu. Sau khi đèn vỡ, người con đã rút sợi dây điện từ chao đèn rồi kéo xuống, cố luồn vào khe hở của cửa thang. Từ lỗ thông khí duy nhất, hai người thay nhau hít thở.
Khi có không khí để thở, hai người phụ nữ nhận ra đói khát có thể giết chết họ. “Ăn có thể nhịn nhưng muốn sống sót phải có nước”, cô con gái nói với mẹ. Họ cùng thảo luận và quyết định mẹ đi tiểu vào tay con, con gái sẽ uống nước tiểu của mẹ và ngược lại.
Trong thời gian bị mắc kẹt, hai người đã cố hết sức để mở cửa thang máy từ khe hở, mong tìm cơ hội sống cho mình. Với nỗ lực không ngừng, sau 4 ngày 3 đêm, cửa thang dần được mở ra. Con gái 64 tuổi đã liên lạc với người nhà và đội cứu hộ thành phố Tây An đến giải cứu.
“Khi chúng tôi đến nơi, hai người đã lả đi vì mệt và đói. Họ được cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ, sau đó được đưa tới bệnh viện để cấp cứu”, một thành viên đội cứu hộ chia sẻ.
Theo bác sĩ tiếp nhận, người mẹ được đưa đến khoa thận còn con gái được đưa vào khoa tim mạch vì cô vốn bị bệnh tim trước đó. “Người mẹ lúc nhập viện đã kiệt sức,

🔰 Thông tin liên hệ:
Email: info.kesantin@gmail.com
Fanpage:

🔰 Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh, đừng quên Like, Comment, Đăng ký Kênh Miễn Phí để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé!

🔰 My website: dinhtungvoice.com

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© KẺ SĂN TIN

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/suc-khoe/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like