Du Học

Có nên du học Mỹ tại Seattle, bang Washington?Được mệnh danh là một trong những thành phố dễ sống nhất nước Mỹ, Seattle trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Vậy thực tế Seattle có thực sự tốt không? Bạn có thể mong đợi điều gì từ Seattle và thành phố lớn nhất của bang Washington này có là điểm đến an toàn để du học Mỹ? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Hoàng Mạnh Vinh – sinh viên INEC du học Mỹ ngành IT tại North Seattle Community College để biết thêm về đời sống du học tại Seattle cũng như bí quyết xin visa du học Mỹ nhé!
Nếu bạn quan tâm đến trường North Seattle Community College thuộc tiểu bang Washington, tiểu bang duy nhất có chương trình cao đẳng kép cho học sinh học hết lớp 10, đủ 16 tuổi thì tham khảo tại:
Liên hệ INEC – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, đại học Mỹ tại Việt Nam để được cung cấp thông tin chính xác và được hướng dẫn làm hồ sơ hiệu quả nhất.
Tổng đài: 1900 636 990
Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/du-hoc/

6 Comments
 1. Linh Nguyễn khánh 9 months ago
  Reply

  Chào chị ! Chị tư vấn cho e đc ko ạ ?

 2. phat akira 9 months ago
  Reply

  Hi. Tư vấn em được không ạ ?

 3. Emily Dang 9 months ago
  Reply

  Cho em hỏi Seattle có trường trung học vừa phối hợp tiếng anh vừa tiếng Việt không ? Năm nay em lên lớp 8 em đang trong quá trình xin visa

 4. Kay Royleo 9 months ago
  Reply

  Cho em hỏi là đi du học mỹ vào năm THPT học phí tầm bao nhiêu ạ? Em có người thân bên mỹ giúp em về chổ ở và không giúp về học phí vậy thì chi phí du học giảm tầm bao nhiêu ạ(gia đình em chỉ có tầm 500tr )

 5. Nguyễn Thị Thủy Tiên 9 months ago
  Reply

  Cho em hỏi ạ . Chương trình Cao Đẳng kép đó có ai đi chưa ạ ? Em có dì ở đấy bảo lãnh cho ở và ăn thì được không ạ ? Học phí và đi lại khoảng bao nhiêu cho năm đầu tiên ạ ? Về phần chứng mình tài chính nếu có 300 tr trong ngân hàng đóng năm đầu còn mấy năm sau đóng từ từ được không ạ , mong INEC trả lời , em cảm ơn

 6. benjamin nguyen 9 months ago
  Reply

  Du học hè ở úc có cần điều kiện j ko ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like