Sức Khỏe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỊ MỤN THẢO DƯỢC ĐÔNG Y LÊ XUÂN CHI TIẾT🎀 CÁC GIAI ĐOẠN TIẾN TRIỂN KHI SỬ DỤNG THUỐC 🎀
• Giai đoạn 1 ( thẩm thấu).bạn sẽ cảm nhận những điều dưới đây sau 3- 5 ngày( có thể là 10-15 ngày hoặc lâu hơn)
– Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được hiện tượng ngứa ngứa,râm ran,hơi châm chích trên bề mặt da.đó chính là các thảo dược thẩm thấu vào da. Có một số trường hợp có thể không thấy gì rõ nét,các bạn không phải lo lắng vì điều đó chứng tỏ da của bạn khá là khỏe. việc của bạn là cứ yên tâm tăng số lần bôi thuốc trong ngày lên và quan sát tiến triển.
– Có thể là vài ngày hoặc đến 15-20 ngày sau,bạn sẽ thấy da mình có hiện tượng lên mụn,mụn ẩn bắt đầu mọc lên,mụn sẵn có trên da sẽ bắt đầu nổi cồi mụn, da hơi sạm,có mảng đỏ. Đó đều là những điều hoàn toàn bình thường vì bạn đang chuyển sang giai đoạn 2.
• Giai đoạn 2( đào thải nhân mụn): giai đoạn này diễn ra khoảng vài tuần,bề mặt da sẽ nổi nhân mụn hoặc sạm màu hoặc sẽ có cả hai hiện tượng trên.
– Nhân mụn bã nhờn: sẽ biểu hiện bằng mụn trắng li ti,nhân mủ trắng,những người ngoài 35 thì tuyến bã nhờn sẽ không còn hoạt động mạnh so với độ tuổi dưới 35 nên hiện tượng nổi nhân mụn sẽ không nhiều.
– Độc tố ,hắc tố : da có thể sạm màu hoặc có mảng đỏ.có thể bạn sẽ thấy một trong các biểu hiện đó hoặc tất cả các biểu hiện (tùy theo độ tuổi và mức độ nặng nhẹ bạn đang gặp phải) bạn không cần phải lo lắng,hãy sử dụng đều đặn hàng ngày,da sẽ dần trắng sáng trở lại khi bạn khỏi mụn.
• Giai đoạn 3 ( tái tạo hoàn thiện): giai đoạn này diễn ra từ 3-4 tuần .
– Sau khi nhân mụn được đẩy lên hết khỏi bề mặt da,mụn sẽ khô và rơi hết ra bên ngoài,da sẽ trở nên sáng hồng dần lên.giai đoạn này cần bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
– Cần đắp và dưỡng da từ các loại mặt nạ tự nhiên,phù hợp với da để tái tao lại da.

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/suc-khoe/

2 Comments
  1. ca meo 9 months ago
    Reply

    Bao nhiêu 1 lọ em

  2. Đạt Đểu 9 months ago
    Reply

    Mặt thâm sẹo thì cỏ đỡ ko vậy chị

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like