Du Học

Nhà ga Wuchang đến Đại học Vũ Hán | Wuhan Ep. 2 | Du học Trung Quốc#duhoctrungquoc #vuhan #wuhan
Nhà ga Wuchang đến Đại học Vũ Hán | Wuhan Ep. 2 | Du học Trung Quốc

Have a good day friends,
This is STUDIO K Channel. You can call me K.
Really nice to see you are supporting my channel. I would be more grateful if you can subscribe and give me one thumbs up.

It is a series of video of my journey in Wuhan, China. In this video, I am gonna show you guys mostly from Wuchang train station, Wuhan City to Wuhan University in 2019. Don’t worry because it is long time ago before the coronavirus ourbreak. We can learn a bit about this city here: (Video Series này mình giới thiệu về thành phố Vũ Hán Trung Quốc. Trong video này mình quay chủ yếu từ nhà ga Wuchang đến trường Đại học Vũ Hán, Trung Quốc năm 2019. Đừng lo vì video mình quay lâu rồi và cũng trước đại dịch coronavirus bùng phát. Mọi người có thể hiểu hơn về thành phố Vũ Hán, Trung Quốc như thế nào nhé)

Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đây là thành phố lớn nhất ở Hồ Bắc và là thành phố đông dân nhất ở miền Trung Trung Quốc, với dân số hơn 11 triệu người, thành phố đông dân thứ 9 của Trung Quốc và là một trong chín thành phố trung tâm quốc gia của Trung Quốc. (Wikipedia)
Cái tên “Vũ Hán” đến từ nguồn gốc lịch sử của thành phố từ sự kết hợp của Vũ Xương, Hán Khẩu và Hán Dương, được gọi chung là “Tam thị trấn Vũ Hán” 武汉三镇 Nó nằm ở phía đông đồng bằng Giang Hán, trên ngã ba sông Dương Tử và phụ lưu lớn nhất của nó, sông Hàn, và được gọi là “ngã rẽ chín tỉnh” của Trung Quốc (九省通衢). (Wikipedia)
Vũ Hán ngày nay được coi là trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính, thương mại, văn hóa và giáo dục của miền Trung Trung Quốc.[4] Đây là một trung tâm giao thông chính, với hàng chục tuyến đường sắt, đường bộ và đường cao tốc đi qua thành phố và kết nối với các thành phố lớn khác.[10] Do vai trò chính của nó trong vận tải nội địa, Vũ Hán đôi khi được các nguồn nước ngoài gọi là ” Chicago của Trung Quốc”. “Con đường vàng” của sông Dương Tử và phụ lưu lớn nhất của nó, sông Hán, đi qua khu vực đô thị và chia Vũ Hán thành ba quận Vũ Xương, Hán Khẩu và Hán Dương. Cầu sông Dương Tử Vũ Hán đi qua sông Dương Tử trong thành phố. Đập Tam Hiệp, nhà máy điện lớn nhất thế giới về công suất lắp đặt, nằm gần đó. (Wikipedia)
===========================/=================
Mình rất cảm ơn các câu hỏi cũng như những lời bình luận của các bạn. Các bạn đăng ký, like và chia sẻ video cho mình nhé. Nếu muốn biết thêm chủ đề gì thì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.
===========================/=================
👉 Toàn bộ thông tin liên về mình:
👉 Nhấn Đăng kí tại:
🙏 Sự đóng góp của các bạn sẽ là động lực để mình thực hiện những video tiếp theoooooooo ❤️
===========================/=================
🙏 Donate ủng hộ mình dù chỉ 1k VND:
🔸momo: 0901473662
🔸Paypal:

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/du-hoc/

9 Comments
  1. STUDIO K 9 months ago
    Reply

    Mình rất cảm ơn các câu hỏi cũng như những lời bình luận của anh em. Các bạn đăng ký, like và chia sẻ video cho mình nhé. Nếu muốn biết thêm chủ đề gì thì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

    ===========================/=================

    👉 Toàn bộ thông tin liên về mình: https://bit.ly/2TyCBqJ

    👉 Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2OX6jr0

    🙏 Sự đóng góp của các bạn sẽ là động lực để mình thực hiện những video tiếp theoooooooo ❤️

    ===========================/=================

    🙏 Donate ủng hộ mình dù chỉ 1k VND:

    🔸momo: 0901473662

    🔸Paypal: https://www.paypal.me/kvietnam

  2. Một Nhà 9 months ago
    Reply

    Anh đang học Đại học Vũ Hán ạ ? Em rất ổn thích ngôi trường này. Nếu anh đã hoặc đang theo học ở đây thì cho em hỏi apply học bổng vào trường khó lắm ko ạ ? Mk phải chuẩn bị tốt những j để có thể đậu học bổng vào trường ạ ?

  3. TrangMiu family Japan 9 months ago
    Reply

    nhà ga wuchang đẹp quá, Vũ hán nghe là sợ r e ạ, haaaa

  4. Mai Anh 9 months ago
    Reply

    Anh ơi cho em hỏi là bình thường hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng là t3. Nếu em muốn xin vào hệ đại học thì phải có bảng điểm và bằng tốt nghiệp c3. Nhưng em thắc mắc là thời gian chuẩn bị hồ sơ em vẫn chưa tốt nghiệp c3 thì bảng điểm lấy kiểu gì ạ? Bằng tốt nghiệp có thể làm tạm thời nhưng còn điểm thì tính như nào ạ? Em cảm ơn anh trước ạ!

  5. Thư Hoàng 9 months ago
    Reply

    Em cũng dự định đi du học ở trường đại học vũ hán nè anh

  6. Tony Wynn 9 months ago
    Reply

    Bây giờ Vũ Hán còn dịch k bạn? Nghe đài báo bảo hết dịch nhưng lề trái bảo còn k biết thế nào?

  7. Aftab Nasir 9 months ago
    Reply

    Wow bhai great 👍

  8. trieu ngoc 9 months ago
    Reply

    Lúc kết a làm e mất hứng quá =))

  9. Trí Nguyễn 9 months ago
    Reply

    Nhớ đeo khẩu trang nha anh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like