Sức Khỏe

Những dấu hiệu nhận biết thận bị ứ nước là gì? Chuyên gia Trần Quang Đạt giải đápThận bị ứ nước là căn bệnh nguy hiểm, vì vậy việc nhận biết sớm các dấu hiệu thận ứ nước là rất quan trọng.
Theo các chuyên gia y tế, thận có thể ứ nước một bên hoặc cả hai bên, tùy theo thời gian và tiến triển của bệnh mà biểu hiện có thể là cấp tính hoặc mạn tính. Trong trường hợp mạn tính, chức năng thận có thể bị suy giảm và không có khả năng hồi phục, thậm chí có thể dẫn đến suy thận.
Như vậy, các triệu chứng thận bị ứ nước sẽ tùy thuộc vào sự tắc nghẽn, vị trí tắc thấp hay cao, có nhiễm khuẩn kết hợp hay chỉ ứ nước đơn thuần. Và để hiểu rõ hơn những dấu hiệu đó là gì, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Trần Quang Đạt trong nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#thanbiunuoc, #suythan, #suythanlagi, #nguoibisuythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/suc-khoe/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like