Sức Khỏe

Thận ứ nước có biến chứng gì? Có tiến triển thành suy thận không? Chuyên gia Trần Quang Đạt giải đápHiện nay, nhiều người không biết thận ứ nước có biến chứng gì và có nguy hiểm không nên vẫn còn chủ quan với căn bệnh này. Bệnh được chia ra thành thận ứ nước cấp 1, 2, 3. Càng ở giai đoạn sau, thận sẽ ngày càng phồng to ra nếu không được điều trị.
Có thể nói, suy thận là biến chứng hàng đầu và nguy hiểm nhất do bệnh thận ứ nước gây ra. Khi thận yếu, các chức năng của thận cũng giảm dần, lúc này thận mất khả năng bài tiết, lọc các chất độc ra khỏi cơ thể, lâu ngày các chất độc tích tụ lại gây ra bệnh.
Để hiểu rõ thận ứ nước có biến chứng gì, hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những giải đáp đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#thanunuoccobienchunggi, #suythan, #suythanlagi, #nguoibisuythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/suc-khoe/

3 Comments
 1. Dau Cai 9 months ago
  Reply

  E có thai hơn 8 tháng đi siêu âm, bác sĩ cho biết e bị thận ứ nước cấp độ 1, nhưng e đang có thai không đều trị đc vậy có sao không, cho e biết cách đều trị,

 2. Thị Bé Nguyễn 9 months ago
  Reply

  Cho em hỏi có nguy hiểm ko ak

 3. Thị Bé Nguyễn 9 months ago
  Reply

  Em bi than u nước.tieu gac .khó tiểu .bi tiểu.phai làm sao ak.gio em đi tiểu ra rất ít và đau

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like