Giáo Dục

tiếng sấm sét không có mưa – 30 phútIf you like our work, please donate through Paypal link below any amount that you consider. We have expenses, like energy cost, software licenses, hardware maintenance and upgrade, travel to remote location to record video and audio, time, s.o. Thank you!

.

tiếng sấm sét không có mưa – 30 phút.

For more great videos, please subscribe to this YouTube channel or our Facebook page: Relaxing and useful sounds, noises and videos ( —–
Do you want to start painting like a pro? Free video painting tutorials on this channel ( Subscribe to receive weekly video tutorials.
—–
DIY ideas from all fields and multiple languages on this channel ( Subscribe to receive free video tutorials and ideas.

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/giao-duc/

4 Comments
 1. trang nguyen 9 months ago
  Reply

  Ái rùi

 2. Thị Duyên Nguyễn 9 months ago
  Reply

  Các bạn có biết không, theo ước tính mỗi ngày có khoảng 45.000 cơn bão, hơn 16 triệu cơn một năm. Vậy, ngay lúc này trên toàn thế giới có khoảng 2.000 cơn bão đang xảy ra. Các cụm mây phức tạp của một cơn bão động với năng lượng gấp mười lần hay hơn năng lượng của hai trái bom nguyên tử thả xuống vào Thế Chiến II. Bạn thấy được một phần năng lượng ấy qua tia chớp sáng rực. Ngoài vẻ đáng sợ, các tia chớp thật ra cũng giúp sản xuất khí nitơ dưới nhiều dạng sẽ thấm vào đất, nơi cây cối hút lấy như phân bón thiên nhiên. Như thế, chớp biểu hiện năng lượng, nhưng nó cũng mang lại lợi ích thật sự nữa. Không còn hồ nghi gì về việc Đấng làm các việc diệu kỳ và hữu ích đó có sự khôn ngoan vô biên và quyền năng lớn lạ thường.

 3. An Lamtuanan 9 months ago
  Reply

  da anh

 4. God's Not Deat 9 months ago
  Reply

  Nhỏ èo à

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like