Giáo Dục

Tiểu sử Diễn viên Công Lý [thuyết minh]Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp các video nói về tiêu sử của những diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Kênh tiểu sử diễn viên cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể đăng ký Kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video nào trên Kênh của chúng tôi.
Tên thật Công Lý
Ngày sinh 16/10/1973

Tốt nghiệp trung học phổ thông, Công Lý đứng trước những sự lựa chọn nghề nghiệp. Anh đăng kí dự thi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội đơn giản vì thích được xem phim. Anh chọn ngành diễn viên vì anh nghĩ nếu thi đậu vào trường, đồng nghĩa anh có thể tha hồ xem phim. Lúc ấy bản thân Công Lý cũng chưa hiểu rõ diễn viên là nghề gì và anh phải làm những gì? Anh cũng không thể hiểu khái niệm tiểu phẩm là gì và diễn ra làm sao? Công Lý “rủ rê” người bạn thân đăng kí cùng thi nhưng rồi đến ngày “nước chảy đến chân mới nhảy” người bạn đột ngột bỏ ngang bỏ Công Lý chinh chiến một mình. Và chính trong những ngày thi, Công Lý mới bắt đầu biết nôm na khái niệm diễn viên là gì và phải làm những gì. Và nếu không có câu nói của nghệ sĩ Đức Đọc (bố NSƯT Chiều Xuân): “Tôi thấy cậu này có khả năng làm diễn viên, tuy hình thức không thiện cảm lắm” thì Công Lý đã bị đánh trượt chỉ vì vẻ ngoài không được bắt mắt của mình.
Ba năm để biết, yêu và thích với nghề diễn viên, Công Lý về đầu quân cho Nhà hát kịch Hà Nội và từng bước âm thầm đi qua những chặng đường gian nan, buồn, vui, mặn, chát của nghề diễn. Dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Công Lý lại may mắn có được sự ủng hộ hết mình từ phía cha mẹ. Anh kể lại: “Tôi nhớ ngày xưa cha tôi hát rất hay. Ông rất yêu nghệ thuật, thích làm thơ và sưu tầm thơ. Ông từng tặng tôi một cuốn sổ ghi chép những vần thơ do ông làm và cả sưu tầm nữa. Tôi đã may mắn thừa hưởng niềm yêu thích văn chương nghệ thuật ấy của ông”.

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/giao-duc/

12 Comments
 1. Monkhanh Tay 9 months ago
  Reply

  Nói nhu sit.éo hiu luon

 2. D L 9 months ago
  Reply

  Công Lý rất cao tay : lúc còn đói thì lấy tạm em TV ,bây giờ no rồi phải tìm cho mình em trẻ đẹp là chuyện bình thường mà… Đúng là có tài !

 3. Chimuuu Dang 9 months ago
  Reply

  hai ML xem nhu cai mau lon k co 1 ti gi la hai ca

 4. pham tu 9 months ago
  Reply

  chú công lý để sau bố cháu may ngay

 5. Lai Chap 9 months ago
  Reply

  Nhìn chung các danh hài MB kém xa với các danh hài MN . Trừ 2 danh hài HLinh và TTai ra thì cũng ngang cơ .

 6. Hao Letien 9 months ago
  Reply

  le ra phải nói đầy đủ thông tin nơi ở và sinh sống ở đâu và công việc

 7. thanh nguyen 9 months ago
  Reply

  doc tieu su chang ro rang gi ca .ngu nguoi

 8. Tiến Nguyễn 9 months ago
  Reply

  cong ly que o dau vay nhi sao k thay gioi thieu vay

 9. thanh duong 9 months ago
  Reply

  hay

 10. Phan Trung 9 months ago
  Reply

  bác này có nick clash of clan mạnh lắm nek

 11. Tiểu Sử 9 months ago
  Reply

  Tiểu sử Diễn viên Công Lý [thuyết minh] 
  Công Lý diễn hài rất hay//

 12. Tiểu Sử 9 months ago
  Reply

  Tiểu sử Diễn viên Công Lý [thuyết minh] 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like