Du Học

VIỆT TRÍ GROUP CHIA TAY DU HỌC SINH TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI KỲ BAY THÁNG 4/2018Sau 6 tháng đến học tập và sinh hoạt tại trung tâm tư vấn Du Học VIỆT TRÍ MD các bạn học viên đã được trang bị đẩy đủ kiến thức không chỉ về tiếng mà còn cả về văn hoa, tác phong, …của đất nước mặt trời mọc này. Và giờ đây các bạn đã đủ tự tin và quyết tâm, sẵn sàng thay đổi cuộc sống mình , thực hiện ước mơ, không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và bạn bè và các thầy cô giáo.
19h ngày 11/4 tại sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội BLĐ công ty cùng các em du học sinh, gia đình, bạn bè đã có mặt đầy đủ để làm thủ tục bay cho các em .
Tại sân bay cùng với gia đình và người thân, bạn bè, thầy cô giáo với bao cảm xúc lại tràn về. Vui có, buồn có, những lưu luyến, cùng những lời động viên, khích lệ, tất cả sẽ là động lực, hành trang để các em du học sinh có thể tự lập sống và học tập tốt bên đất khách quê người.

Người thân và bạn bè đã ra tận sân bay từ rất sớm để tiễn các em du học sinh sang Nhật Bản du học. Các bậc phụ huynh cũng không thể kìm nén những giọt nước mắt chứa đựng cả niềm vui, niềm tự hào, cả sự lo lắng cùng với niềm hi vọng nơi con cháu mình. Các bạn học viên cũng cố gắng mỉm cười để làm yên lòng cha mẹ nhưng vẫn không thể giấu được những cảm xúc buồn và đầy lưu luyến. Trước khi đi những bức ảnh đầy cảm xúc cùng với người thân và bạn bè của các bạn được lưu lại như một kỷ niệm đánh dấu một bước trưởng thành của mỗi bạn.
Thay mặt Tập Đoàn Việt Trí chúc các em du học sinhlên đường thượng lộ bình an, cố gắng học tập tốt để mang vinh quang, thành công về cho gia đình và đất nước. Việt Trí Group cảm ơn các em và gia đình đã tin tưởng và gửi gắm các em.
🎤Liên Hệ Tuyển sinh DU HỌC NHẬT BẢN kỳ tháng 4,7,10/2018/2019
📞ĐT: 0979121813( Tư vấn miễn phí, chọn trường phù hợp với năng lực tài chính của gia đình)
📩 Email: nguyennv@viettriduhoc.com
🔎 Website:
🚻 Facebook:
🎥Kênh Youtube truyền hình thực tế, phóng sự Việt Trí MD
🎥
Giới Thiệu Việt Trí MD Trên phóng sự truyền hình

Nguồn: https://jacarandarmfm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jacarandarmfm.com/du-hoc/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like